GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU NAT&FORM

26 năm chuyên môn trong lĩnh vực trị liệu bằng thực vật

Khởi đầu của Nat&Form là Atlantic Nature - một phòng thí nghiệm Breton được thành lập tại Ploemeur bởi Elisabeth Macé vào năm 1996. Phòng thí nghiệm này là đơn vị tiên phong và dẫn đầu của Pháp về thuốc thảo dược có trách nhiệm với môi trường.

Được đưa ra thị trường dưới thương hiệu Nat & Form, 900 sản phẩm hiện diện trong một mạng lưới các điểm bán hàng rộng lớn: nhà thuốc, tiệm bán thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng hữu cơ chuyên biệt và các trang bán hàng trực

Kể từ khi được thành lập, Atlantic Nature vẫn gắn bó chặt chẽ với lãnh thổ Breton của nó, và đặc biệt là quê hương Ploemeur. Sự đa dạng sinh học và vị trí gần Đại Tây Dương là nguồn cảm hứng thúc đẩy chúng tôi phát triển một cách hợp lý và có trách nhiệm đối với môi trường.

Trách nhiệm với môi trường, chất lượng, sự đổi mới và con người là yếu tố cốt lõi của công ty và là mục tiêu trên con đường hướng tới hạnh phúc. Những cam kết mạnh mẽ này cho phép nó mang lại những điều thiết yếu và tốt nhất của tự nhiên mỗi ngày.

NHIỆM VỤ

Phòng thí nghiệm của chúng tôi chia sẻ tham vọng này với tất cả các mạng lưới phân phối của mình:

- Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và tôn trọng

- Đơn giản hóa quy trình sản xuất

- Giảm thiểu dấu chân môi trường

 

Tìm hiểu và mua hàng Nat&Form chính hãng tại đây:

Website: https://www.nat-form.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/natfromvietnam

 

COLLAGEN MARIN NAT&FORM 90 VIÊN

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

- Collagen Naticol: chiết xuất từ da cá biển vùng nước sâu, cung cấp độ tinh khiết hoàn hảo nhất. Collagen loại I này được ví như một loại keo kết dính các mô ở da, sụn, gân, dây chằng và xương - Glutathion: giúp da trắng tự nhiên, được sản xuất từ lá gan. Trái với các loại kem bôi ngoài hiệu quả không cao, bổ sung viên uống chứa glutathion là giải pháp làm đẹp da “từ bên trong” an toàn nhất, giúp làm chậm quá trình lão hóa tế bào, tăng cường miễn dịch, cân bằng lượng cholesterol và giúp lưu thông máu. - Tinh dầu hướng dương, Tinh dầu hoa anh thảo và Lysine

TINH DẦU HOA ANH THẢO NAT&FORM 200 VIÊN

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Tinh dầu hoa anh thảo, hay còn được gọi là Evening Primrose Oil - được chiết xuất từ hạt của hoa anh thảo, có chứa thành phần chính là Omega-6, trong đó đặc biệt phải kể đến GLA – một axit béo giữ nhiều vai trò quan trọng đối với sức khỏe nhưng cơ thể lại không thể tự tổng hợp được mà cần được bổ sung từ bên ngoài.

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Nat&Form chuẩn hữu cơ từ nguồn nguyên liệu sạch. Viên nang chứa hàm lượng hoa anh thảo và vitamin E giúp cân bằng nội tiết tố nữ, điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ sinh lý, đồng thời làm đẹp da, giữ ẩm và ngăn ngừa lão hóa.