bg
1
Kể từ thời điểm thành lập cho tới hiện tại, TCR Holdings không ngừng theo đuổi và kiện toàn 5 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
TCR Holdings cam kết đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn của khách hàng và cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng, có sự khác biệt và hiệu quả cao đối với sức khoẻ và sắc đẹp cho người Việt.
CHÍNH TRỰC
TCR Holdings luôn chú trọng tính liêm chính, trung thực ứng xử và trong tất cả các hoạt động kinh doanh, minh bạch trong mọi hoạt động với khách hàng và với nhân sự.
TẬN TÂM
TCR Holdings luôn làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao vì mục tiêu mang lại lợi ích như mong đợi cho khách hàng.
SÁNG TẠO
TCR Holdings luôn sáng tạo để mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng. Công ty thúc đẩy sự sáng tạo trong từng cán bộ nhân viên để tạo ra các sản phẩm/dịch vụ tốt hơn, hoàn thiện hơn
PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI
TCR phát triển bản sắc văn hóa sáng tạo, đoàn kết, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người, hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc.
Sứ mệnh của TCR

TCR Holdings ra đời và phát triển với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm chất lượng cao đến các thương hiệu uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ & chăm sóc sắc đẹp của cộng đồng

Tầm nhìn của TCR
Tầm nhìn của TCR

Tới năm 2025, TCR Holdings định hướng trở thành tập đoàn chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp độc quyền chính hãng số 1 tại thị trường Việt Nam.

Văn hóa Doanh nghiệp

TCR Holdings tích cực mang tới những hoạt động tập thể và xây dựng môi trường làm việc hiện đại - năng động - nhiệt huyết. Văn hóa doanh nghiệp được TCR đảm bảo và kiện toàn, từ đó góp phần tạo sự bền vững và đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên.

1
2
3
4