VỀ CHÚNG TÔI

CHÍNH TRỰC

CHÍNH TRỰC

TCR luôn chú trọng tính liêm chính, trung thực trong tất cả các ứng xử & trong tất cả các hoạt động kinh doanh, minh bạch trong mọi hoạt động với khách hàng và với nhân sự.
Sáng tạo

Sáng tạo

TCR luôn sáng tạo để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Công ty luôn thúc đẩy sự sáng tạo trong từng cán bộ, nhân viên để tạo ra các sản phẩm/dịch vụ tốt hơn, hoàn thiện hơn
Khách hàng là trọng tâm
TCR cam kết đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn của khách hàng, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đa dạng, có sự khác biệt và hiệu quả cao đối với sức khoẻ & sắc đẹp cho người dân Việt.
TẬN TÂM

TẬN TÂM

TCR luôn làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.Tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty, tất cả vì mục tiêu mang lại lợi ích như mong đợi cho khách hàng.
PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

TCR phát triển bản sắc văn hóa sáng tạo, đoàn kết, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người, hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc.
img
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
TCR là một công ty phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tiền thân của TCR là Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Dịch vụ TTC Việt Nam

SỨ MỆNH CỦA TCR

TCR ra đời và phát triển với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, góp phần vào việc chăm sóc sức khoẻ & chăm sóc sắc đẹp cho mọi gia đình Việt.

TẦM NHÌN CỦA TCR

Tới năm 2025, TCR định hướng trở thành tập đoàn chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp độc quyền chính hãng số 1 tại thị trường Việt Nam.
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
TCR tích cực mang tới những hoạt động tập thể và xây dựng môi trường làm việc hiện đại - năng động - nhiệt huyết. Văn hóa doanh nghiệp được TCR đảm bảo và hoàn thiện, từ đó góp phần tạo sự bền vững và đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên.
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ

Những hoạt động sinh hoạt tập thể của doanh nghiệp luôn được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao chất lượng đời sống của đội ngũ nhân viên trong đội ngũ TCR.

1
3
4