Cống hiến vì sức khỏe & sắc đẹp cộng đồng từ 2015
Lịch sử hình thành

TCR Holdings tự hào là đơn vị nhập khẩu chính hãng độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ nhiều thương hiệu lớn hàng đầu thế giới.

TCR - tiền thân là công ty TNHH XNK và Dịch vụ TTC Việt Nam được thành lập vào năm 2015 với mô hình bán lẻ đơn thuần. Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường, TCR nhận thấy rằng tại Việt Nam, có rất ít nhà phân phối chính hãng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng thế giới, dẫn đến việc khách hàng phải đối mặt với nguy cơ sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Năm 2018, TCR quyết định mở rộng mô hình kinh doanh, phát triển với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, góp phần vào việc chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp cho mọi gia đình Việt

Nguồn gốc tên gọi

Cái tên TCR bắt nguồn từ 3 yếu tố gắn liền với sứ mệnh cùng các giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến trong việc nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi gia đình Việt.

Truth
Truth
Sự tin cậy
Chú trọng tính liêm chính, trung thực, minh bạch trong ứng xử và mọi hoạt động kinh doan với khách hàng.
Caring
Caring
Sự tận tâm
Cống hiến với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao vì mục tiêu mang lại lợi ích như mong đợi cho khách hàng.
Responsibility
Responsibility
Trách nhiệm xã hội
Đem lại những sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới để nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng.
Đối tác tin cậy của các thương hiệu toàn cầu

TCR Holdings đã đồng hành và hợp tác phân phối chính hãng độc quyền sản phẩm của rất nhiều thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Đây là niềm vinh hạnh lớn lao của doanh nghiệp khi có thể giúp người tiêu dùng trong nước tiếp cận với các sản phẩm quốc tế chất lượng và chính hãng.

bg
Armaf
Marvis
Apyforme
Arganicare
Fenioux
s
Lời cam kếtTCR Holdings luôn cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm cao cấp, nguồn gốc minh bạch và có chứng nhận rõ ràng.