Giới thiệu thương hiệu ARMAF

Chính thức ra mắt vào năm 2014, ARMAF là một thương hiệu nước hoa của Công ty Chuyên Sản xuất và Phân phối nước hoa cao cấp trên toàn thế giới Sterling Parfums Industry. Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm cao cấp qua từng nốt hương, ARMAF là tác phẩm của quá trình hiện thực hóa một ý niệm về phong cách sống trẻ trung, hiện đại và tràn đầy cảm hứng. Đề cao nét riêng trong từng nốt hương và tôn vinh cá tính của người yêu hương, trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển với hơn 70 mẫu khác nhau, thương hiệu nước hoa ARMAF từ xứ sở dát vàng của tiểu Vương quốc Ả Rập đã chạm đến trái tim của hàng tỷ người tại hơn 90 quốc gia trên toàn Thế Giới.


Đã có mặt tại Việt Nam, ARMAF VIETNAM là sân chơi đầy sống động cho những tâm hồn yêu hương và khao khát trải nghiệm nghệ thuật hương. Chúng tôi tự hào là TCR đơn vị phân phối nước hoa Armaf 100% authentic - chính hãng, độc quyền tại Việt Nam. Mong muốn nâng tầm trải nghiệm với sản phẩm cao cấp, chúng tôi tin rằng Armaf sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình khám phá bản thân. Là tín đồ sành hương, hay mới bước chân vào nghệ thuật chơi hương thì Club de Nuit sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Thiết kế

Ấn tượng thị giác người tiêu dùng bởi thiết kế tinh xảo và độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa và phẩm chất con người ở xứ sở dát vàng của tiểu Vương quốc Ả Rập, những chai nước hoa của thương hiệu ARMAF còn toát lên vẻ cao sang, quyền lực của một nhà lãnh đạo. 

Các thành phần nổi bật trong nước hoa ARMAF: 

Ở ARMAF luôn có:

  • Thiết kế sáng tạo, hiện đại 

  • Mùi hương được nhiều chuyên gia đánh giá cao

  • Đa dạng về sản phẩm để bạn trải nghiệm nước hoa nổi tiếng đến từ Dubai.

Amarf - Shining as always.

 

Tìm hiểu và mua hàng chính hãng ARMAF tại đây:

Website: https://armafvietnam.vn/ 

Shopee: https://shopee.vn/armaf.vn 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@armafvietnam